SỰ KIỆN

🎓 TAEYANG EDUCATION THAM GIA BUỔI PHỎNG VẤN TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KHOA HỌC VÀ NGHỆ THUẬT YONGIN

Chiều ngày 03/04, Taeyang Education đã tham gia buổi phỏng vấn tại Trường Cao đẳng Khoa học và Nghệ thuật Yongin với sự tham dự của gần 20 học sinh.

Với tinh thần quyết tâm cao, các bạn học sinh đã tự tin vượt qua phần phỏng vấn một cách xuất sắc.

Chúng tôi chúc các bạn luôn giữ vững tinh thần và chinh phục ước mơ tại xứ sở kim chi.

🌟 DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC TAEYANG EDUCATION

Tại sao nên chọn đi du học trường  top 1% tại Hàn Quốc ?

Nếu muốn đi du học Hàn Quốc, việc lựa chọn giữa trường Top 1, Top 2, Top 3 luôn là điều khiến du học sinh băn khoăn. Nên chọn lựa trường như thế nào để hành trình xin Visa và chinh phục Hàn Quốc thuận lợi nhất? Trong bài này, hãy cùng Taeyang tìm hiểu kĩ hơn về những trường top 1% tại Hàn Quốc và những điều kiện để ứng tuyển các trường top 1% nhé.

Kinh nghiệm chọn trường khi quyết định đi du học Hàn Quốc

Hàn Quốc thường được gọi là “mảnh đất mờ sương sớm”, nhưng cũng có một biệt danh phù hợp hơn cho Hàn Quốc, đó là “mảnh đất của 10,000 trường Đại học”. Khi quyết định đi du học Hàn Quốc, bạn sẽ phải suy nghĩ thật kỹ xem nên chọn trường nào. Mỗi ngôi trường đều có những ưu và nhược điểm riêng, thế mạnh riêng…. Vậy các bạn hãy đặt ra các tiêu chí dưới đây để chọn lựa một trường phù hợp nhất với mình nhé.

Những mẹo tìm việc làm thêm Hàn Quốc cho du học sinh

Đầu tiên muốn có một công việc làm thêm thì điều các bạn du học sinh Hàn Quốc cần nhất là khả năng tiếng Hàn. Tiếng Hàn càng tốt thì thu nhập công việc của bạn càng cao. Quãng thời gian đầu, nếu bạn chưa có việc làm thì nên dành toàn bộ thời gian, tâm trí vào việc học tiếng Hàn. Tất nhiên là để giao tiếp tốt được tiếng Hàn không phải là điều đơn giản. Nhưng bạn cần hiểu rõ được tầm quan trọng của việc nghe, nói tiếng Hàn khi đi xin việc làm thêm